top of page

Đài VietSkyTV - Nơi người Việt đến

Đài truyền hình Việt ngữ, dành cho người Việt, bảo tồn văn hoá Việt và phát huy giá trị Việt!
Đó là sứ mệnh của chúng tôi.
01.

Được thành lập từ năm 2016, đài truyền hình VietSkyTV đã không ngừng phấn đấu để mang lại cho miền Nam và miền Bắc Cali cũng như trên băng tần Galaxy 19 khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ và Canada những tin tức chất lượng cao nhất, nhiều chương trình giải trí đặc sắc với kỹ thuật truyền hình tốt nhất.

02.

VietSkyTV là một trong những đài truyền hình được đón xem nhiều nhất tại quận Cam, tin tức được cập nhật xuyên suốt 24 giờ, chương trình giải trí văn nghệ thể thao, những chương trình có tỷ lệ người xem cao nhất và các chương trình giải thưởng địa phương.

03.

Đài VietSky TV là một trong số ít đài truyền hình có độ phủ sóng ấn tượng khắp Nam Cali trên tần sóng 57.4, Bắc Cali trên tần sóng 1.3 và rộng rãi trên Galaxy 19 khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ và Canada.

04.

Các cơ sở thương mại sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi quảng bá thương vụ trên đài VietSkyTV nhờ vào độ phủ sóng rộng rãi đầy ấn tượng và đội ngũ đạo diễn, nhân viên thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp.

05.

Quý vị khán thính giả có thể dễ dàng và tiện dụng khi có thể xem đài VietSkyTV trên TV, xem trực tuyến hay các app ứng dụng trên phone, Ipad hay kênh youtube của đài VietSkyTV.

bottom of page